THAY PIN IPHONE 7,7 PLUS CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI

 

Xin trân trọng mến chào qúy anh chị nếu iPhone 7, 7plus đang đang nghe gọi tự nhiên sập nguồn khi thời lượng pin còn 80 đến  90% đó là dấu hiệu cho thấy pin đã gặp vần đề. Vui lòng quý anh chị hãy đến với cửa hàng iPhone Nhật Khang hoặc liên hệ ngay qua số 0972436836 để được tư vấn miễn phí và khắc phục tình trạng hiện tại của má. một cách nhanh chống với giá thành cực kì ưu đãi thị trường hiện nay.

thay pin iphone 7,7 plus
Pin được coi là nguồn năng lượng chính để duy trì hoạt động hằng ngày của máy. Riêng dòng  iPhone được nhà sản xuất khuyến cáo là nên thay pin khi đã sạc được 500-700 lần. Có một số trường hợp do cách sử dụng không đúng của người tiêu dùng đã vô tình làm tổn hại tới pin làm cho tuổi thọ pin suy giảm nhanh chống gây chai pin, phù pin, nóng máy, pin chảy nước...nếu không thay sẽ ảnh hưởng đến màn hình hoặc cháy nổ.
 Một số nguyên nhân cụ thể dẫn đến pin hư hỏng:
 1. Do người dùng thường xuyên vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin. Việc vừa sạc vừa xả, hoặc chơi game.
 2. Bạn thường xuyên sạc pin cho iPhone 7, 7 Plus bằng bộ sạc kém chất lượng hoặc không chính hãng.
 3. Do pin bị nhiễm nước hoặc các chất độc hại khác khiến pin bị hư hỏng. Pin bị phồng, hở cả viền máy.
 4. Pin đã đến chu kì phải thay.

thay pin iphone 7,7 plus gia re
Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

thay pin iphone 7,7 plus tai cu chi
 Mức giá thay pin iPhone 7, 7 Plus siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng.
 
 

 

Các bài viết khác