THAY PIN IPHONE 7 PLUS CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI TPHCM

 

 Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu iPhone 7 plus của bạn đang gặp vấn đề về pin hãy đến cửa hàng iPhone nhật khang chúng em hoặc liên hệ qua số 0972436836 để được tư vấn chăm sóc thay pin chính hãng với giá thành cực kì rẻ so với thị trường.

 Bạn đang phân vân muốn tìm nơi thay pin chính hãng thì hãy đến ngay cửa hàng của chúng em để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Theo khuyến cáo của apple thì pin sau khi sử dụng 1 năm thì cần phải thay thế  để tránh trường hợp cháy nổ,phù pin  gây hư hỏng màng hình.

thay pin 7plus gia re

 Sau đây là những dấu hiệu để nhận biết pin đã hỏng cho quý anh chị dễ dàng nhận biết là pin đã gặp vấn đề : 
 Pin bị phồng phù, chảy nước, dẫn tới hiện tượng kênh vỏ iPhone.

 Máy cắm sạc nhưng không vào pin.

 Xuất hiện hiện tượng pin báo ảo, chip nhớ báo sai dung lượng pin thực tế còn lớn. Vì thế cần thay pin để khắc phục hiện tượng này.

 Pin bị hao hụt nhanh chóng, máy mới dùng đã hết pin, 20 30 40 50% nhưng vẫn sập nguồn đột ngột.

 Ngoài ra khi tắt nguồn, hoặc không dùng điện thoại trong 1 thời gian mà vẫn hết pin nguyên do là do pin có cơ chế điều chỉnh lại mức pin thông qua việc xả pin.
Thông thường thì việc tắt máy không dùng, hoặc mở máy nhưng không dùng chỉ hao từ 1 – 10 % pin một ngày. Tuy nhiên nếu thiết bị đã dùng trên 6 tháng và nhận thấy không sử dụng nhưng hết 50% pin chỉ trong thời gian ngắn chính là lúc cần xem xét đến việc thay pin iPhone 7 plus chính hãng mới để đảm bảo hiệu năng và an toàn khi sử dụng.

thay pin 7plus chinh hang

 

 Chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.

 Bước 1: Nhân viên sẽ đón tiếp quý khách, nhận và chuyển đến kỹ thuật viên kiểm tra về tình trạng iPhone 7 của quý khách.

 Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp kiểm tra xem có cần thay pin iPhone 7 Plus của quý khách hay không, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất cho từng trường hợp quý khách mắc phải.

 Bước 3: Thông báo giá thay pin iPhone 7, 7 Plus cho khách. Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành ký tên lên các linh kiện cần thiết.

 Bước 4: Khách kiểm tra pin iphone xem có vấn đề gì không
 Bước 5: Tiến hành thay pin iPhone 7, 7 Plus tại chỗ có khách hàng giám sát
 Bước 6: Khách hàng kiểm tra test lại máy
 Bước 7: Giao máy và thanh toán, viết phiếu bảo hành cho khách

thay pin dien thoai iphone 7plus
 Mức giá thay pin rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện, thay pin mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng. BẢO HÀNH có giấy tờ rõ ràng, nếu lỗi thay lại pin mới cho khách hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ thay pin iphone của  cửa hàng chúng em.

Các bài viết khác