THAY PIN IPHONE 6S CHÍNH HÃNG GIÁ THÀNH CỰC KÌ ƯU ĐÃI TẠI CỦ CHI

 

 Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu iPhone 6 của bạn đang gặp vấn đề về pin hãy đến ngay cửa hàng iPhone nhật khang chúng em hoặc liên hệ qua số 0972436836 để được tư vấn chăm sóc thay pin chính hãng với giá thành cực ưu đãi so với thị trường.
  Theo khuyến cáo của apple thì pin sau khi sử dụng 1 năm thì cần phải thay thế  để tránh trường hợp cháy nổ,phù pin  gây hư hỏng màng hình.

thay pin iphone 6s

 Sau đây là những dấu hiệu để nhận biết pin đã hỏng cho quý anh chị dễ dàng nhận biết là pin đã gặp vấn đề : 
  1. Pin bị phồng phù, chảy nước, dẫn tới hiện tượng kênh vỏ iPhone.
  2. Máy cắm sạc nhưng không vào pin.
  3. Xuất hiện hiện tượng pin báo ảo, chip nhớ báo sai dung lượng pin thực tế còn lớn. Vì thế cần thay pin để khắc phục hiện tượng này.
  4. Pin bị hao hụt nhanh chóng, máy mới dùng đã hết pin, 20 30 40 50% nhưng vẫn sập nguồn đột ngột.
 Ngoài ra khi tắt nguồn, hoặc không dùng điện thoại trong 1 thời gian mà vẫn hết pin nguyên do là do pin có cơ chế điều chỉnh lại mức pin thông qua việc xả pin.
Thông thường thì việc tắt máy không dùng, hoặc mở máy nhưng không dùng chỉ hao từ 1 – 10 % pin một ngày. Tuy nhiên nếu thiết bị đã dùng trên 6 tháng và nhận thấy không sử dụng nhưng hết 50% pin chỉ trong thời gian ngắn chính là lúc cần xem xét đến việc thay pin iPhone 6 chính hãng mới để đảm bảo hiệu năng và an toàn khi sử dụng.
 thay pin iphone 6s gia re
 Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
  Mức giá thay pin cực rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện, thay pin mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng. BẢO HÀNH có giấy tờ rõ ràng, nếu lỗi thay lại pin mới cho khách hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ thay pin iphone của  cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em.

Các bài viết khác