THAY NÚT NGUỒN IPHONE 7 CHÍNH HÃNG TẠI CỦ CHI TPHCM

 

Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu chiếc điện thoại iPhone 7 của quý anh chị đang gặp vấn đề về nút nguồn bị kẹt, bấm không ăn. Vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em hoặc liên hệ ngay qua số 0972436836 để kiểm tra khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

thay nut nguon iphone 7
Đối với những chiếc smartphone ngoài các thao tác thực hiện chủ yếu trên  màn hình cảm ứng thì trang bị các phím cứng cũng rất quan trọng nó nhằm giúp các thao tác trở nên nhanh và chính xác hơn. Trong số các phím cứng thường được tích hợp cho smartphone thì nút nguồn đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng. Việc nút nguồn bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc bật tắt nguồn cho chiếc iPhone 7 của bạn.
Những nguyên nhân dẫn đến việc hư hỏng nút nguồn thường là :
 1. Bạn vô tình làm rơi iPhone 7 hoặc để máy bị va đập mạnh với bề mặt cứng.
 2. iPhone 7 đã được sử dụng trong thời gian khá lâu. Trong thời gian đó, bạn lại luôn nhấn nút nguồn bằng lực tác động mạnh.
 3. iPhone 7 bị ngấm nước trong thời gian dài mà không được làm khô đúng cách.
 4. Máy phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc có nhiều hóa chất độc hại thường xuyên.

thay nut nguon iphone 7 chinh hang
Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
 Mức giá thay nút nguồn iPhone 7 siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng. Bảo hành chính hãng giấy tờ rõ ràng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.
 

 

Các bài viết khác