THAY NÚT HOME IPHONE 6S CHÍNH HÃNG GIÁ RẼ TẠI CỦ CHI TPHCM

 

 Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu iPhone 6s của bạn đang trục trặc vấn đề về nút home vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang của chúng em hoặc liên hệ ngay số 0972436836 để được tư vấn và khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

thay nut home iphone 6s chinh hang
iPhone 6S với cấu trúc nút home được thay đổi có thể giúp nó bền bỉ hơn so với các iPhone thế hệ trước cũng khó tránh khỏi tình trạng đang sử dụng thì bỗng nút home bị hư theo năm tháng, bạn không thể bấm được hoặc chức năng trên vân tay cũng bị mất không thể mở khóa.
Sau đây là những nguyên nhân gây hư hỏng nút home : 
1. Do điện thoại của bạn bị liệt nút Home do trong thời gian sử dụng lâu bạn sử dụng nhiều có thể nút Home của bạn đã bị liệt
2. Do bạn không thường xuyên vệ sinh, lâu ngày bụi sẽ bám vào và dẫn đến tình trạng này
3. Bạn vô tình làm rơi điện thoại xuống đất, nước làm ảnh hưởng đến nút home
4. Dây nút Home bị đứt, gãy dẫn đến nút Home không hoạt động được
5. Do điện thoại iPhone 6 của bạn bị hư board cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

thay nut home iphone 6s gia re
Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

thay nut home iphone 6s tai cu chi
 Mức giá thay camera sau iPhone 6s siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng. Bảo hành chính hãng giấy tờ rõ ràng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Các bài viết khác