THAY MÀN HÌNH IPHONE 8 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI TPHCM

 

 Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu chiếc điện thoại iPhone 8 của quý anh chị đang gặp vấn đề màn hình bị rơi vỡ, chảy mực,sọc màn,mất hiển thị. Vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em hoặc liên hệ ngay qua số 0972436836 để kiểm tra khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

thay man hinh iphone 8 chinh hang
 Màn hình của iPhone 8 là bộ phận vô cùng quan trọng, trải nghiệm chẳng thể nào tốt được nếu màn hình không rõ nét và khó quan sát. Trong thời gian sử dụng do được tác động thường xuyên nên việc màn hình bị hư hỏng khó thể nào tránh khỏi và những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hư hỏng màng hình thường là:
 1. Bị vào nước cũng gây ra lỗi hư hỏng màn hình.
 2. Bị va đập mạnh hoặc bị cấn với vật cứng làm vỡ màn hình.
 3. Pin phù đội lên khiến màn hình bị vỡ, tuy nhiên trường hợp này hiếm khi xảy ra.

thay man hinh iphone 8 gia re
Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
 Mức giá thay màn hình iPhone 8 siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng.

 

 

Các bài viết khác