THAY MÀN HÌNH IPHONE 6S CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI TPHCM

 

 Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu iPhone 6s của bạn đang trục trặc vấn đề về màn hình nứt, vỡ, sọc, màn hình chảy mực vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang của chúng em hoặc liên hệ ngay số 0972436836 để được tư vấn và khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

thay man hinh iphone 6s chinh hang
iPhone 6s là chiếc điện thoại được đa phần người dùng Việt Nam rất là ưa chuộng về tính năng cũng như kiểu dáng vượt trội và đặc biệt. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng khó có thể tránh khỏi tình trạng sơ ý làm rơi vỡ màn hình điện thoại sau đây là những nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng hư màn hình iPhone 6s :
 1. Đa số các trường hợp Màn hình iPhone bị hư hỏng phần lớn là do tác động rơi rớt , va đập mạnh vào vật cứng
 2. Một số trường hợp vì pin phù gây độn màn hình lên. Khi mức phù quá nhiều sẽ làm cho màn hình bị bể mực và hư màn hình.
 3. Màn Hình bị rơi bể và trải qua nhiều lần thay mặt kính sẽ càng ngày càng yếu đi và dễ hư hỏng
 4. Màn hình có ron bị hở bung mặt kiếng lên . Nhưng quý khách không thay thế kịp thời thì đôi khi những phần hở ngay cổ dây màn hình và lực từ việc “cố gắng sử dụng” lại tác động làm gảy cổ dây màn hình gây ra tình trạng Sọc hoặc liệt cảm ứng.

thay man hinh iphone 6s chinh hang gia re
Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng tôi rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

thay man hinh iphone 6s gia re
 Mức giá thay màn hình iPhone 6s siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng. Bảo hành chính hãng giấy tờ rõ ràng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Các bài viết khác