THAY MAIN IPHONE 7 PLUS CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI TPHCM

 

Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu chiếc điện thoại iPhone 7 Plus của quý anh chị đang sử dụng thì bỏng nhiên sập nguồn sóng điện thoại liên tục bị mất, chập chờn không ổn định, khiến việc liên lạc của bạn gặp nhiều khó khăn, đây là lúc bạn nên thay main iPhone 7 Plus mới. Vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em hoặc liên hệ ngay qua số 0972436836 để kiểm tra khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

thay main iphone 7 plus gia re
Main là  bộ phận quan trọng nhất của máy gồm những bộ phận nhất à một bảng mạch bao gồm IC, chip, CPU…
Nguyên nhân thường đẫn đến hư hỏng:
1.  iPhone bị rơi vào nước và ngấm nước, b0+ chấp rằng iPhone 7 Plus đã được Apple tích hợp tính năng chống nước nhưng cũng không thể chống nước tuyệt đối và nếu như iPhone của bạn đã từng sửa chữa nhiều lần, có thể trong quá trình tháo lắp miếng ron đã không còn kín như ban đầu và dễ làm nước xâm nhập vào bên trong khiến main iPhone bị hư hỏng.
 2. Trong quá trình sử dụng có thể bạn vô tình để máy rơi rớt, chấn động mạnh khiến phần cứng bị va chạm mạnh làm main bị cong vênh gây hư hỏng. Đó là lúc bạn cần thay main iPhone 7 Plus mới
 3.  Bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng, không rõ nguồn gốc hay sạc pin tại những nơi cung cấp nguồn điện không ổn định cũng khiến main dễ bị lỗi.
 4. Có thể bạn đã mua nhầm hàng dựng và không được đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra main iPhone của bạn có thể đã bị thay thế bằng hàng không chính hãng nên việc hư hỏng và bạn phải thay main iPhone 7, 7 Plus mới là điều khó tránh khỏi.

thay-main-iphone-7-plus
Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
 Mức giá thay main iPhone 7 rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng.

 

Các bài viết khác