THAY MAIN IPHONE 7 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI TPHCM

 

Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu chiếc iphone 7 của bạn đang gặp phải tình trạng máy thường xuyên bị sập nguồn và tư khởi động lại, máy đột ngột mất nguồn và không thể khởi động lại nguồn được nữa thì đó chính là dấu hiệu main của bạn đã gặp vấn đề. Vui lòng đến ngay với cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em hoặc liên hệ ngay qua số 0972436836  để được tư vấn miễn phí  và khắc phục tình trạng hiện tai của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

thay main iphone 7 chinh hang
Main là bộ phận quan trọng nhất của một thiết bị điện thoại và iPhone 7 cũng không ngoại lệ, main là một bãng mạch chính bao gồm IC, chip, CPU…mọi hoạt động của máy đều thông qua main xữ lý, do đó khi main xảy ra lỗi điện thoại của bạn sẽ hoàn toàn không thể hoạt động được.
Nguyên nhân khiến main iphone 7 bị hư hỏng gồm :
 1. Điện thoại của bạn đang dùng bỗng dưng bị sập nguồn.
 2. Do điện thoại bị va đập mạnh hoặc dô nước dẫn đến các linh kiện bên trong bị hỏng, trong đó bộ phận vô cùng quan trọng là main.
 3. Do bạn mua phải điện thoại kém chất lượng, hàng dựng nên sau một thời gian máy xảy ra tình trạng sập nguồn, hỏng main.
 4. Sử dụng sạc dây cáp không chính hãng nguồn điện không ổn định cũng là nguyên nhân dẫn đến main bị hỏng.

thay main iphone 7
Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
 Mức giá thay main iPhone 7 siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng.

 

Các bài viết khác