THAY LOA TRONG IPHONE 8 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI TPHCM

 

 Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu chiếc điện thoại iPhone 8 của quý anh chị đang gặp vấn đề loa trong nhỏ, rè,âm thanh chập chờn thì chắc có lẽ loa trong của bạn đang gặp vấn đề cần khắc phục. Vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em hoặc liên hệ ngay qua số 0972436836 để kiểm tra khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

thay loa trong iphone 8 gia re
 Bị hỏng loa trong đàm thoại iPhone 8 Plus là trường hợp mà khá nhiều người sử dụng gặp phải. Loa trong chủ yếu phục vụ nhu cầu nghe gọi, chính vì thế nếu nó bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng.
 Nguyên nhân thường dẫn đến hư loa trong:
1. Lão hóa theo thời gian khi sử dụng là nguyên nhân cơ bản nhất 
2. Do tác động mạnh hoặc rơi vào nước 
3. Quá trình sử dụng bụi cát chất bẩn bám vào loa làm loa bị nghẹt nên âm thanh không thể ra được hoặc ra rất nhỏ.

thay loa trong iphone 8 chinh hang
 Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
 Mức giá thay loa trong iPhone 8 siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng.

 

Các bài viết khác