THAY LOA NGOÀI IPHONE 6 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI TPHCM

 

  Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn iPhone 6 của bạn đang trục trặc vấn đề về loa ngoài vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang của chúng em hoặc liên hệ ngay số 0972436836 để được tư vấn và khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.
Hiện tượng iPhone 6 bị hỏng loa trong rất dễ dàng có thể nhận biết thông qua những dấu hiệu như: sử dụng loa bị rè trong quá trình đàm thoại, loa bị nhỏ hoặc thậm chí không nghe thấy ở đầu bên kia nói gì...
Tuy nhiên khi bạn chuyển sang sử dụng tai nghe thì lại nghe thấy bình thường. Điều này chứng tỏ bạn cần thay loa ngoài Phone 6 để đảm bảo thuận tiện cho việc nhu cầu sử dụng.

thay loa ngoai iphone6 chinh hang gia re tai cu chi

Là 1 sản phẩm điện tử, cho dù mang trong mình những tính năng cao cấp nhất, cũng không thể giúp iPhone 6 tránh được những hư hại. Sau đây cửa hàng iPhone Nhật Khang sẽ liệt kê một số nguyên nhân gây hỏng loa ngoài của iPhone 6:
 1.Thường gặp nhất là trong quá trình sử dụng người dùng làm điện thoại iPhone 6 bị va đập hoặc để các vật nặng đè lên làm các vi mạch bên trong bị đứt dẫn đến hư loa ngoài iPhone 6.
 2.Người dùng bất cần làm rơi iphone 6 vào nước khiến cho loa ngoài có thể bị hư hỏng.
 3. iPhone của bạn cài quá nhiều phần mềm dẫn đến sung đột giữa các phần mềm trên máy làm mất âm thanh.
 4. iPhone 6 xài quá lâu mà không vệ sinh máy làm cho bụi bẩn bám sâu bên trong khiến loa bị rè, âm thanh phát ra không rõ, bụi bẩn đóng nhiều quá âm thanh phát ra rất nhỏ đôi lúc không còn nghe được âm thanh.
 5. iC Audio của iPhone 6 bị hỏng.
 6. Trong quá trình cập nhật lên hệ điều hành mới nhưng trong quá trình cập nhật có vấn đề nên ảnh hưởng tới loa.
Tất cả những yếu tố nên trên, đa số đều dẫn tới việc bạn phải nhanh chóng đi thay loa ngoài iPhone 6 ngay lập tức. Bởi nếu không sửa chữa nhanh chóng, sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

thay loa ngoai iphone 6 chinh hang
Chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
 Bước 1: Nhân viên sẽ đón tiếp quý khách, nhận và chuyển đến kỹ thuật viên kiểm tra về tình trạng iPhone 6 của quý khách.
 Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp kiểm tra xem có cần thay loa ngoài iPhone 6 của quý khách hay không, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất cho từng trường hợp quý khách mắc phải.
 Bước 3: Thông báo giá thay loa ngoài iPhone 6 cho khách. Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành ký tên lên các linh kiện cần thiết.
 Bước 4: Khách kiểm tra loa ngoài iphone 6 xem có vấn đề gì không
 Bước 5: Tiến hành thay loa ngoài iPhone 6  tại chỗ có khách hàng giám sát
 Bước 6: Khách hàng kiểm tra test lại máy
 Bước 7: Giao máy và thanh toán, viết phiếu bảo hành cho khách. 
 Mức giá thay loa ngoài chính hãng siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng. BẢO HÀNH có giấy tờ rõ ràng, nếu lỗi thay lại loa ngoài mới cho khách hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ thay loa ngoài iphone của cửa hàng chúng em.

 

Các bài viết khác