THAY KHAY SIM IPHONE 6 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI TPHCM

 

Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu iPhone 6 của bạn đang trục trặc vấn đề về không nhận thẻ sim thanh trạng thái không có sóng, không có logo mạng và xuất hiện dòng chữ no sim hoặc sim không hợp lệ. Vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang của chúng em hoặc liên hệ ngay số 0972436836 để được tư vấn và khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

thay khay sim iphone6
Khay sim là bộ phận quan trọng trên iPhone 6, và khi khay sim hư màn hình xuất hiện thông báo sim không hợp lệ (no sim) và bạn không thể nhận hay thực hiện cuộc gọi, không kết nối mạng 3g được.
 Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư ổ khay sim:
  1. Do tháo lắp sim nhiều lần khiến ổ sim bị lỏng hoặc gãy chân sim
 2. Sử dụng sim không đúng với kích thước của ổ sim cũng có nguy cơ cao làm hư ổ sim
 3. Ổ sim bị vô nước làm chạm chập các đường mạch
 4. Cũng có thể là lỗi do nhà sản xuất.

thay khay sim iphone chinh hang
 Chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
 Bước 1: Nhân viên sẽ đón tiếp quý khách, nhận và chuyển đến kỹ thuật viên kiểm tra về tình trạng khay sim iPhone 6 của quý khách.
 Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp kiểm tra xem có cần thay khay sim  iPhone 6 của quý khách hay không, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất cho từng trường hợp quý khách mắc phải.
 Bước 3: Thông báo giá thay khay sim iphone 6 cho khách. Nếu khách hàng đồng ý, tiến hành ký tên lên các linh kiện cần thiết.
 Bước 4: Khách kiểm tra khay sim xem có vấn đề gì không

 Bước 5: Tiến hành thay khay sim iPhone 6 tại chỗ có khách hàng giám sát
 Bước 6: Khách hàng kiểm tra test lại máy
 Bước 7: Giao máy và thanh toán, viết phiếu bảo hành cho khách
 Mức giá thay khay sim iPhone 6 chính hãng siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng. BẢO HÀNH có giấy tờ rõ ràng, nếu lỗi thay lại khay sim mới cho khách hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ thay khay sim
 iPhone 6 của cửa hàng chúng em.


 

 

Các bài viết khác