THAY CỤM CẢM BIẾN TIỆM CẬN IPHONE 6S PLUS GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI

 

Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu chiếc điện thoại iPhone 6s Plus của quý anh chị đang gặp vấn đề không tự động tắt màn hình cuộc gọi khi áp tay vào dấu hiệu trên cho thấy cụm cảm biến đang gặp vấn đề cần sửa chữ̉a. Vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em hoặc liên hệ ngay qua số 0972436836 để kiểm tra khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

thay cum cam bien tiem can iphone 6s plus
Cảm biến tiệm cận trên 6s Plus là tính năng tự động hoạt động và điều chỉnh ánh sáng màn hình cho phù hợp với ánh sáng ngoài môi trường giúp tiết kiệm pin kéo dài thời gian hoạt động cho máy. Tính năng này được thể hiện rõ khi người dùng nhận cuộc gọi và áp tai vào màn hình thì điện thoại sẽ tự động tắt và sẽ sáng trở lại khi bạn rời màn hình điện thoại.
Sau đây sẽ là một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hư cảm biến:
 1. Do điện thoại bị xung đột phần mềm, khiến cảm biến không hoạt động được.
 2. Do bạn mua phải những chiếc iPhone đời cũ, bị thay vỏ dẫn đến việc vỏ che mất phần cảm biến.
 3. Do miếng dán màn hình che mất đi cảm biến, khiến nó không hoạt động.
 4. Do iPhone thường xuyên bị rơi, va đập mạnh hoặc dính nước khiến linh kiện bên trong (trong đó có cảm biến tiệm cận) bị hỏng.
 5. Do màn hình iPhone bị vỡ, nút cũng dẫn đến tình trạng cảm biến bị hư.

thay cum cam bien iphone 6s plus gia re
Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
 Mức giá thay cảm biến tiệm cận iPhone 6s Plus siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng.

 

Các bài viết khác