THAY CỤM CẢM BIẾN IPHONE 6S CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI

 

Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu iPhone 6s của bạn đang trục trặc vấn đề về cụm cảm biến không tự tắt hoặc không sáng trở lại. Vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang của chúng em hoặc liên hệ ngay số 0972436836 để được tư vấn và khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

thay cum cam bien iphone 6s chinh hang
Có thể hiểu cảm biến tiệm cận trên iPhone 6s là tính năng tự động hoạt động và điều chỉnh ánh sáng màn hình sao cho phù hợp với ánh sáng ngoài môi trường nhằm tiết kiệm pin kéo dài thời gian hoạt động cho máy. Tính năng này được thể hiện rõ khi người dùng nhận cuộc gọi và áp tai vào màn hình thì smartphone sẽ tự động tắt và sẽ sáng trở lại khi bạn rời điện thoại.
Nguyên nhân dẫn đến Iphone 6s lỗi mất cảm biến thường gặp như :
 1. Quá trình sử dụng bạn làm điện thoại bị vào nước hoặc va đập hay đè mạnh lên điện thoại làm main board trên điện thoại bị chập mạch hoặc cong lỗi, đứt đường cấp nguồn hoặc tín hiệu tới loa.
 2. Vệ sinh máy kém bụi bẩm bám vào máy làm bit loa trong gây khó nghe hoặc không nghe thấy khi đàm thoại
 3. Việc Iphone 6s lỗi mất cảm biến cũng có thể do có phần mềm hoặc chương trình không phù hợp với máy làm xung đột dẫn đến hiện tượng trên.
 4. Và nguyên nhân khách quan nữa là do loa trong của bạn cần được thay thế mới.

thay cum cam bien iphone 6s
Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
 Mức giá thay cụm cảm biến iPhone 6s chính hãng siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng. Bảo hành chính hãng giấy tờ rõ ràng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

 

Các bài viết khác