THAY CẢM BIẾN TIỆM CẬN IPHONE 8 CHÍNH HÃNG TẠI CỦ CHI TPHCM

 

 Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu chiếc điện thoại iPhone 8 của quý anh chị đang gặp vấn đề về tính năng cảm biến không tự động tắt màn khi người dùng nhận cuộc gọi và áp tai vào màn hình mà vẫn phát sáng gây ức chế tột độ cho người dùng bạn đừng lo. Vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em hoặc liên hệ ngay qua số 0972436836 để kiểm tra khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. 

thay cam bien tiem can iphone 8 gia re
 Có thể hiểu cảm biến tiệm cận trên iPhone 8 là tính năng tự động hoạt động và điều chỉnh ánh sáng màn hình sao cho phù hợp với ánh sáng ngoài môi trường nhằm tiết kiệm pin kéo dài thời gian hoạt động cho máy. Tính năng này được thể hiện rõ khi người dùng nhận cuộc gọi và áp tai vào màn hình thì smartphone sẽ tự động tắt và sẽ sáng trở lại khi bạn rời điện thoại.Để biết có cần thay thế bộ phận cảm biến tiệm cận trên điện thoại iPhone 8 hay không bạn cần thực hiện test chức năng của chiếc điện thoại này. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi và đưa điện thoại lên tai, bộ phận cảm biến tiệm cận giúp màn hình tắt đi, tiết kiệm pin tối đa trong cuộc gọi.
Nguyên nhân thường dẫn dẫn đến tình trạng hư hỏng cảm biến tiệm cận :
 1. Điện thoại bi va đập mạnh hoặc vào nước.
 2. Chiếc iPhone 8 của bạn đã thay vỏ mà không may thay phải vỏ fake không chính hãng  thì có thể vỏ đã che mất phần cảm biến tiệm cận.
 3. Cũng có thể do miếng dán màn hình đã che mất phần cảm biến tiệm cận của máy.
 4. Do xung đột phần mềm ảnh hưởng tới chức năng cảm biến.

thay cam bien tiem can iphone 8 chinh hang
 Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
 Mức giá thay cảm biến tiệm cận iphone 8 siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng.

 

 

Các bài viết khác