KHẮC PHỤC LỖI TREO TÁO IPHONE 6 GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI TPHCM

 

Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu iPhone 6 của bạn đang trục trặc vấn đề  treo táo.  Vui lòng đến cửa hàng iPhone Nhật Khang của chúng em hoặc liên hệ ngay số 0972436836 để được tư vấn và khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

loi treo tao iphone6
 Những nguyên nhân khiến iphone 6 bị treo táo:
 1. Máy phải chạy quá nhiều ứng dụng cùng một thời điểm (hoặc bạn để nhiều ứng dụng chạy ngầm) dẫn đến tình trạng quá tải và treo táo.
  2. Bạn vô tình tải một ứng dụng nào đó từ Cydia về máy, ứng dụng này không tương thích với các ứng dụng khác hoặc với chính chiếc iphone 6 của bạn, dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm, hậu quả là máy tự khởi động lại, và iphone 6 của bạn bị treo táo.
  3. Máy gặp lỗi phần cứng, như lỗi pin chẳng hạn. Sau khi thực hiện những hướng dẫn dưới đây, bạn có thể biết được máy bị treo táo là do phần cứng hay phần mềm:
Cách 1: Nhấn giữ liên tục tổ hợp nút Nguồn + Home và nút tăng âm lượng
Cách 2: Đưa máy về safe mode và xóa từ từ những ứng dụng gây lỗi
Cách 3: Restore máy

loi treo tao iphone6
Lưu ý: Nếu không thể khắc phục lỗi tại nhà, bạn cần đem iPhone 6 tới các trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 6 bị treo táo nhấp nháy nhanh chóng.
Chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

 loi treo may iphone6

Mức giá dịch vụ  sửa chữa treo táo siêu rẻ, cạnh tranh so với những địa chỉ khác, giá được cập nhật thường xuyên theo từng thời điểm uy tín đặt lên hàng đầu với linh kiện, phụ kiện mới toanh, zin100% chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Tuyệt đối không tráo đổi bất cứ linh kiện nào trong máy của khách, khách hàng có thể giám sát quá trình sửa chữa, thay thế tại cửa hàng. 

 

Các bài viết khác