FIX LỖI RUNG MÀN HÌNH TRÊN IPHONE 6 NHANH CHỐNG TẠI CỦ CHI

 

Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn nếu iPhone 6 của bạn đang trục trặc vấn đề về màng hình rung giật thường xuyên khiến bạn khó chịu xin vui lòng đến  ngay cửa hàng iPhone Nhật Khang của chúng em hoặc liên hệ số 0972436836 để được tư vấn và khắc phục tình trạng hiện tại của máy với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

fix loi rung man hinh iphone 6
Màn hình iphone 6 có khả năng hiện thị màu sắc và hình ảnh vô cùng rõ nét, tự nhiên đem đến cảm giác thật dễ chịu cho người dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, người dùng không thể tránh khỏi những trường hợp rủi ro bất cẩn gây ra lỗi cho màn hình iphone 6 như rung giật màng hình một cách bất thường. Như đã nói, lỗi màn hình rung do nhiều nguyên nhân và dưới đây là liệt kê một số nguyên nhân thường gặp nhất gây nên vấn đề này.
 1. Lỗi do va đập mạnh với bề mặt cứng, sắc nhọn.
 2. Lỗi do vệ sinh không tốt, dính nước, chập, đứt dây nguồn, dây cáp màn hình.
 3. Lỗi xung đột phần mềm liên quan đến màn hình.
 4. Lỗi do sử dụng các loại cáp sạc, dây sạc, phụ kiện đi kèm kém chất lượng dẫn tới chip điều khiển bị hỏng
 5. Lỗi do linh kiện kém chất lượng, hàng nhái, khiến màn hình không như mong muốn ban đầu.

fix loi rung man hinh iphone 6 tai cu chi

Cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em xây dựng quy trình sửa chữa minh bạch và rõ ràng để quý khách tiện theo dõi công việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành điện thoại di động chúng em rất thấu hiểu những mối lo về chất lượng linh kiện, chế độ bảo hành, thời gian sửa chữa lấy ngay cho quý khách hàng.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy.
Bước 2: Nhân viên tư vấn chỉ ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
Bước 3: Tiến hành xử lý, khắc phục tình trạng của máy.
Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ máy bên trong bên ngoài và nắp máy.
Bước 5: Kiểm tra, bàn giao viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.
Đối với các trường hợp người dùng không thể tự mình sửa chữa không có chuyên môn và kĩ thuật. Tốt nhất, quý khách hàng  nên đem máy ngay tới cửa hàng iPhone Nhật Khang chúng em để được kiểm tra chính xác lỗi hư hỏng và sửa chữa kịp thời. Nếu màn hình iPhone 6 bị hư hỏng, có thể bạn sẽ thay mới bộ phận này cho máy.

Các bài viết khác