BỘ CAP SẠC OPPO VOOC 17R CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI CỦ CHI

 

 Khi bạn cần sản phẩm cáp sạc OPPO RENO 17R VOOC chính hãng chuẩn giá rẻ  xin vui lòng liên hệ gấp qua số điện thoại 0972436836 để được giao hàng nhanh chống có ngay trong ngày .

Xin trân trọng mến chào quý anh chị và các bạn hôm nay cửa hàng điện thoại iPhone nhật khang xin giới thiệu đến người tiêu dùng đến  mẫu sản phẩm phụ kiện công nghệ cáp sạc OPPO RENO R17 VOOC .

 Cáp OPPO RENO VOOC 17R dài khoảng 1 mét, sử dụng lõi đồng cao cấp không như cáp lô sử dụng lõi nhôm với công nghệ VOOC áp dụng dòng điện đầu ra cao để tiến hành sạc nhanh, sau khi pin đã gần đầy thì dòng điện sẽ được tự động điều chỉnh thấp dần.Quá trình sạc và điều chỉnh dòng điện được quản lý bởi chip xử lý bên trong cốc sạc và điện thoại giúp sạc pin điện thoại nhanh mà vẵn đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

​sac oppo reno 17r vocc gia re; ​

 Để kích hoạt tính năng Sạc nhanh VOOC chúng ta cần phải sử dụng sợi cáp Type-C đặc biệt VOOC chuyên dụng kết hợp với cốc sạc VOOC Zin, sạc nhanh VOOC còn an toàn với 5 lớp bảo vệ độc quyền công nghệ từ OPPO.

Chống quá tải Adapter

Kiểm tra điều kiện sạc nhanh & Kích hoạt VOOC

Chống quá tải tại cổng sạc

Chống quá tải tại pin

Kiểm soát mạch điện.

 Củ sạc nhanh chỉ kích hoạt được tính năng SẠC NHANH VOOC cho máy các dòng máy OPPO có hỗ trợ sạc nhanh VOOC như: Find 7/ Find 7a, R7s/ R7 Plus, R9/ R9 Plus, R5, N3, F1 Plus, ... Với điều kiện sạc kèm với cáp MicroUSB OPPO VOOC Zin chính hãng (VOOC không hỗ trợ cáp MicroUSB thông thường).Đặc biệt, củ sạc hỗ trợ Sạc Nhanh Dash Charge cho các máy OnePlus 3, OnePlus 3T, OnePlus 5 ... Khi cắm cho máy OPPO không hỗ trợ sạc nhanh VOOC hoặc máy android hãng khác thì dòng điện tối đa chỉ đạt 5V-2A, vẫn sạc bình thường, hoàn toàn không ảnh hưởng đến máy.

cap sac oppo vooc 17r chinh hang gia re

 Sạc nhanh OPPO công nghệ VOOC có thông số Output : 5V-4A 
Với công nghệ sạc nhanh VOOC, chỉ cần 5 phút sạc bạn có thể thực hiện được cuộc gọi trong 2h đồng hồ. Với 35 đến 40 phút sạc điện thoại của bạn có thể đầy được 99% pin.

sac-oppo-17r-vooc-chinh-hang

CAM KẾT:

Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng điện thoại iPhone nhật khang đều có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm chu đáo; đây là sản phẩm phụ kiện kèm theo nên được cửa hàng iPhone nhật khang bảo hành và 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có trục trặc gì của nhà sản xuất .

 

 

 

 

 

Các bài viết khác